TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

Vilaconic vinh dự được xướng tên tại hạng mục Top 50 thương hiệu xuất sắc nhất toàn cầu năm 2023

Sáng ngày 23/7/2023, tại Nhà Hát Quân Đội Hà Nội, Công ty CP Vilaconic vinh dự đón nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu năm 2023. Đây là một thành tựu đáng tự hào và là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vilaconic trong thời gian qua.

Diễn đàn Kinh tế toàn cầu và Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023 được tổ chức thường niên hàng năm và luân phiên tại các nước trên thế giới đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu đối với doanh nghiệp có Chiến lược phát triển thương hiệu toàn cầu, văn hóa sáng tạo của thương hiệu toàn cầu, thương hiệu đầu ngành, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất, kinh doanh và đang lưu hành trên toàn thế giới.

Anh-tin-bai

Đây là sự kiện trọng điểm của năm 2023 quy tụ các 350 Doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên toàn thế giới trong đó có Thương hiệu tại các nước như: Khối Doanh nghiệp EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ả Rập Xê Út, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam đồng thời cũng là cơ hội lớn đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng giao lưu, hợp tác kết nối đầu tư đến cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra hoạt động truyền thông, quảng bá “Diễn đàn kinh tế toàn cầu” và “Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”, cụ thể, vinh danh các hạng mục: TOP 5 / TOP 10 / TOP 20 / TOP 50 / TOP 100 Thương hiệu xuất sắc Toàn Cầu 2023, TOP 20 Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Toàn Cầu 2023, Nhà lãnh đạo xuất sắc Toàn Cầu 2023, Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng Toàn Cầu 2023, Nhãn xanh toàn cầu 2023.

Anh-tin-bai
Với cam kết chất lượng, sự đổi mới và phát triển bền vững, Công ty CP Vilaconic sẽ tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường và đem lại giá trị to lớn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng

Với việc được vinh danh ở Top 50 thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023 đã chứng minh được sự uy tín của Vilaconic trong việc cạnh tranh với các đối thủ trong và ngoài nước. Thành công này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng tầm và khẳng định thương hiệu Vilaconic trong kinh doanh toàn cầu.