GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

VỀ VILACONIC

Với phương châm ” Vilaconic – Nơi gửi trọn niềm tin ! ” Kết hợp với sự tâm huyết; sức trẻ và trí tuệ VILACONIC quyết tâm xây dựng hướng tới một công ty được tôn vinh và thu hút nhất khách hàng trong các lĩnh vực Vận tải, Logistics, Xuất nhập khẩu, kinh doanh Gạo… là những đơn vị top đầu của khu vực.

Trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế, Vilaconic đã tạo dựng và khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường, đồng thời nhận được nhiều sự hợp tác quý báu của các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VILACONIC phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế khu vực và thế giới.

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Vilaconic luôn nỗ lực vì niềm tin của cộng đồng về một thương hiệu nông nghiệp quốc gia mà Vilaconic Group góp phần tạo dựng nên. Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, xem chất lượng là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.
Vilaconic xem con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của công ty.

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

Vilaconic Group coi 4 giá trị TÂM – TÍN – TRÍ – TỐC là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn. Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

VILACONIC VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ VILACONIC

Công ty cổ phần Vilaconic với đội ngũ trẻ trung, nhiều kinh nghiệm luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo

Chúng tôi là đối tác của Vilaconic trong suốt 3 năm vừa qua về vận tải quặng sắt. Phải nói là Vila là bây giờ và sau này, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn. Thật sự dịch vụ vận chuyển quá tuyệt vời cả về giá cả và chất lượng.

Tôi biết đến gạo ST25 cách đây 1 năm do họ hàng thân thiết giới thiệu. Và giờ tôi là khách hàng quen của Vilaconic.

Nhân viên Vilaconic hỗ trợ rất nhiệt tình, thủ tục thì nhanh chóng. Mấy đơn hàng làm việc cùng nhau đều diễn ra thuật lợi. Chúng tôi sẽ kết hợp lâu dài với Vila.

Mình ở Diễn Châu, là đại lý phân phối tấm trần thanh nhựa của Vilaconic 5 năm rồi. Giá rẻ mà chiết khấu lại cao, chất lượng thì đảm bảo. Khách mua xong còn giới thiệu nữa. Cảm ơn Vilaconic nhiều.