TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG EMAIL LIÊN HỆ VÀ GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG

THÔNG BÁO

(Về việc: Thống nhất địa chỉ Hộp thư điện tử (Email) để liên hệ và giao dịch với  

quý đối tác/quý khách hàng của Công ty cổ phần Vilaconic)

Công ty cổ phần Vilaconic xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/Quý đối tác về sự quan tâm tín nhiệm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi, về mối quan hệ hợp tác trên tinh thần đoàn kết và phát triển trong thời gian qua.

Nay Công ty cổ phần Vilaconic trân trọng thông báo về việc“Thống nhất địa chỉ Hộp thư điện tử (Email) để liên hệ và giao dịch với quý đối tác/quý khách hàng của Công ty” như sau:

1. Kể từ ngày 22/11/2022 Công ty chúng tôi chính thức thống nhất tên miền Email là Mail@vilaconic.com để liên hệ và giao dịch với quý đối tác/quý khách hàng của Công ty.

2. Những Email có nội dung về: Hợp đồng kinh tế/Dịch vụ/Nguyên tắc/Mua bán; Hóa đơn hoặc các nội dung khác liên quan…khi giao dịch với quý đối tác/quý khách hàng của Công ty có tên miền khác với tên miền Mail@vilaconic.com này đều không được coi là hợp lệ và không có giá trị pháp lý.

3. Việc thống nhất tên miền Email của Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng và các giao dịch đã ký kết trước đây.

Vậy, kính đề nghị quý đối tác/quý khách hàng khi thực hiện giao dịch, với Công ty chúng tôi, cần sử dụng và liên hệ theo các thông tin trên.

Công ty cổ phần Vilaconic rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của quý đối tác/quý khách hàng. Kính chúc Quý khách luôn thành công trong kinh doanh, sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng phát triển và mãi mãi vững bền./.

Trân trọng kính báo!