TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

Thông báo điều chỉnh giá Gạo – Vilaconic đối mặt với tình hình biến động gạo Thế giới

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin dùng và hỗ trợ của Quý khách hàng và đối tác dành cho Vilaconic trong suốt thời gian qua. Hiện nay, thế giới đang đối mặt với những biến động vô cùng phức tạp, đặc biệt là trong ngành nông nghiệp. Tình hình thị trường gạo quốc tế đã chịu ảnh hưởng mạnh từ nhiều yếu tố, gây ra những biến đổi không lường trước về giá cả.

Nhằm duy trì chất lượng và đảm bảo nguồn cung cấp ổn định trong bối cảnh khó khăn này, Vilaconic đã thực hiện nhiều nỗ lực tối đa để duy trì giá cả và tối ưu hóa các hoạt động sản xuất và vận chuyển. Tuy nhiên, tình hình thế giới hiện nay đang yêu cầu chúng tôi phải thay đổi để đảm bảo sự bền vững của nguồn cung ứng và sự phục vụ tốt nhất.

Với những điều trên, Vilaconic buộc phải ra quyết định điều chỉnh giá cả cho các sản phẩm gạo kể từ ngày 11/08/2023 (Kèm theo thông báo dưới đây)

Quyết định này không được đưa ra dễ dàng, nhưng là cần thiết để chúng tôi có thể duy trì chất lượng và hiệu suất hoạt động. Vilaconic cam kết tiếp tục cung cấp gạo chất lượng và đảm bảo rằng sự điều chỉnh này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của sản phẩm mà Quý khách đã luôn tin dùng.