Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh và tiệc cuối năm 2022

 Hòa chung không khí chia tay một năm cũ và chào đón năm mới 2023 với những thành công đã đạt được, ngày 30/12/2022 Công ty Cổ phần VILACONIC đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên với sự có mặt của Quý khách hàng, Quý đối tác, các sở ban ngành và tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong lễ tổng kết Tổng giám đốc Ông Hoàng Văn Ngoạn thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2022 với những khó khăn từ đầu năm sau đại dịch, nền kinh tế bắt đầu được phục hồi và với đó là những nỗ lực cố gắng của cả tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty để đạt được những mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra với nhiều thành tích đáng được ghi nhận:

  • Bằng khen Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Xuất nhập khẩu năm 2021.
  • Bằng khen Bộ công thương Lào vì có thành tích hợp tác và phát triển giai đoạn 2018 – 2021.
  • Giấy khen cá nhân Tổng giám đốc Hoàng Văn Ngoạn vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động vận tải năm 2022.
  • Bộ Công Thương công bố quyết định ” Doanh nghiệp uy tín xuất khẩu năm 2022
  • Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An tặng giấy khen vì có thành tích trong công tác tuyên truyền phối hợp thực hiện chế độ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2022.

Đó chính là những sự ghi nhận và là động lực cho những mục tiêu xa hơn trong năm 2023. Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể các anh chị em đã luôn đồng hành và góp phần xây dựng Vilaconic như ngày hôm nay.

Tại buổi lễ đã ghi nhận những cá nhân đoàn viên xuất sắc, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cá nhân Sales xuất sắc, tập thể Sales có lợi nhuận cao nhất và sự ghi nhận đóng góp xây dựng và phát triển của ban lãnh đạo công ty. ( Có quyết định kèm theo).

Cùng với những tiết mục đặc sắc, được biểu diễn bởi các cán bộ công nhân viên dành thời gian và tâm huyết cùng nhau tập luyện và những tiếng cười với các trò chơi đặc sắc.

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty Cổ phần VILACONIC sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2023 và phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

.
.
.
.