TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

Vilaconic đưa gạo Việt Nam tới Dubai tham dự hội chợ Golfood

Vilaconic là 1 trong 50 doanh nghiệp Việt Nam vinh dự tham dự hội chợ Golfood Dubai. Gian hàng giới thiệu của Vilaconic chủ yếu là các sản phẩm gạo. Đây là cơ hội lớn để giới thiệu sản phẩm gạo Việt đến thế giới.

Trong thế giới rộng lớn của thực phẩm, sự kiện được biết đến là nơi hội tụ của những hương vị tinh tế và những ý tưởng đổi mới đó chính là Gulfood. Hội chợ Gulfood Dubai được các chuyên gia xếp hạng hàng đầu trong số các hội chợ chuyên ngành thực phẩm, nông sản trên thế giới.

Vilaconic đưa gạo Việt Nam tới Dubai tham dự hội chợ Golfood- Ảnh 1.
Công ty Cổ phần Vilaconic tự hào là 1 trong 50 doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ Gulfood Dubai.

Gulfood có sự tham gia của 5.000 gian hàng đến từ 120 quốc gia, vùng lãnh thổ và hơn 98.000 khách hàng tham quan, giao dịch vào năm 2023, đây được xem là sự kiện lớn nhất diễn ra tại Trung Đông.

Với lợi thế là trung tâm kết nối giao dịch kinh doanh giữa cả 3 châu lục: Âu – Á – Phi, Hội chợ Gulfood Dubai hàng năm được coi là cơ hội đặc biệt để quảng bá, giao dịch và khai thác thị trường tiêu thụ nông sản, thực phẩm và đồ uống toàn cầu.

Vilaconic đưa gạo Việt Nam tới Dubai tham dự hội chợ Golfood- Ảnh 2.
Gian hàng giới thiệu của Công ty Cổ phần Vilaconic tại hội chợ Gulfood Dubai.

Năm 2024, Gulfood Dubai sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/2, tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, Khu trung tâm thương mại 2 – Dubai – Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Trong đó, Công ty Cổ phần Vilaconic có địa chỉ tại thành phố Vinh, Nghệ An tự hào khi là 1 trong 50 doanh nghiệp Việt Nam được vinh dự tham dự sự kiện này với gian hàng Vilaconic: ZP-B42. Các sản phẩm giới thiệu: nông sản Việt, tiêu, quế, hồi và chủ yếu là gạo.

Vilaconic đưa gạo Việt Nam tới Dubai tham dự hội chợ Golfood- Ảnh 3.
Sản phẩm gạo ST25 được Công ty Cổ phần Vilaconic giới thiệu tại Hội chợ Gulfood Dubai.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Vilaconic không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhằm khẳng định vị thế nông sản Việt Nam trên toàn cầu, Vilaconic luôn mang đến thị trường sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Nông sản Việt Nam được Vilaconic xuất khẩu tại nhiều nước trên thế giới. Qua đó khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường. Hiện nay, Vilaconic đã và đang tích cực đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa chiến lược tiếp cận thị trường có tiêu chuẩn cao như EU, Mỹ, Nga, Nhật Bản.

Vilaconic đưa gạo Việt Nam tới Dubai tham dự hội chợ Golfood- Ảnh 4.
Các sản phẩm gạo được Công ty Cổ phần Vilaconic giới thiệu tại hội chợ Gulfood Dubai.

Đến với sự kiện Gulfood 2024, Vilaconic mang nhiều loại nông sản Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các thương hiệu lớn cùng ngành, mở rộng phạm vi xuất khẩu. Khẳng định chất lượng cũng như giá trị nổi bật của nông sản Việt Nam nói chung, đặc biệt là gạo ST25 – được công nhận là gạo ngon nhất thế giới.

Đồng thời, Vilaconic mong muốn tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ mới với các đối tác tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới, từ châu Âu, châu Mỹ đến Trung Đông và châu Á.

Bên cạnh đó, tham gia Gulfood Dubai là cơ hội lớn để Vilaconic tăng cường sự nhận biết và uy tín của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm và đặc biệt là trong lĩnh vực xuất khẩu gạo. Quảng bá nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

Nguồn báo ; Danviet.vn