Thư Ngỏ

31/12/2019

THƯ NGỎ

      Kính gửi: Quý khách hàng!

         Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN VILACONIC xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

         Là một trong các công ty hàng đầu trên thị trường và đã được khẳng định mình qua nhiều sản phẩm, dự án công ty đã thực hiện, đặc biệt các sản phẩm nhựa, các mặt hàng xuất, nhập khẩu thuộc thế mạnh của công ty, các dự án  thi công các công trình dân dụng công nghiệp, thi công các công trình giao thông, thủy lợi, điện lực... điều đó được thể hiện rõ khi gần đây doanh nghiệp vinh hạnh là doanh nghiệp dẫn đầu trong top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

         Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên “Công ty cổ phần Vilaconic” luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực, tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu Vilaconic gần gũi một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đến với Vilaconic khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà Vinaconic còn là một địa chỉ tin cậy, uy tín trên thị trường.

         Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng Kiến thức – Kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Vinaconic quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo nhằm đưa công ty trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

         Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà Vinaconic đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.

         Rất mong được sự hợp tác của quý khách.

Trân trọng!

                                                                                Giám đốc công ty (Đã ký) 

 

back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: +84 383 512 183
Zalo