Giới thiệu chung

31/12/2019

CÔNG TY CỔ PHẦN VILACONIC

     Có trụ sở chính tại ngã tư sân bay - Nghi Phú - Tp. Vinh - Nghệ An. Nằm trên vùng đất đắc địa có vị trí địa lý: Phía Bắc cách Sân bay Vinh 1km; Phía Đông cách Cảng Cửa Lò 7 km; Phía Tây cách đường Quốc lộ 1A 1km. Với vị thế như vậy việc giao thương, vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế sẽ hết sức thuận lợi. Cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ cao, phong cách phục vụ hiện đại, năng động tạo nên sự hội tụ giữa “Địa lợi - nhân hòa” đã và đang làm nên một thương hiệu VILACONIC được mọi người biết đến.

     Là đơn vị đi đầu trong ngành nhựa, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi không ngừng đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu đổi mới dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật và sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc tự nhiên mang đến không gian sống sang trọng, lịch lãm, độc đáo và đẳng cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt các sản phẩm có ưu thế vượt trội như: Cửa nhựa, ri ốp tường, tấm trần nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình, căn hộ, các tòa nhà biệt thự và những khu nghỉ dưỡng resort, khách sạn, văn phòng…

     Bên cạnh thế mạnh về ngành nhựa, chúng tôi tiếp tục phát triển sâu thêm lĩnh vực xây lắp công trình, xây dựng, giao thông, thủy lợi với năng lực thi công các gói thầu quy mô và giá trị đầu tư lớn.

     Để tạo thế phát triển bền vững, chúng tôi có kế hoạch mở rộng phát triển lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, nhựa đường, hóa chất ngành nhựa vừa phục vụ nhà máy sản xuất vừa cung cấp thương mại cho toàn khu vực.

     Với kinh nghiệm hơn 13 năm kinh doanh ngành nhựa đường, hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Iran, Singapore, Malaysia,... đã được phân phối tại các tỉnh phía bắc Việt Nam. Các sản phẩm nhựa đường của công ty chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn của ngành và quy định của Bộ giao thông vận tải. Là nhà cung ứng nhựa đường hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự tin khẳng định về uy tín và chất lượng sản phẩm. Trực tiếp tổ chức bán hàng và vận chuyển sản phẩm nhựa đường đến tận các công trình thi công của khách hàng trên toàn quốc.

     Đầu tư của chúng tôi sẽ luôn luôn đúng nếu có sự hợp tác, cùng đồng hành của quý khách hàng. Thành công của quý khách hàng là thành công của Công ty Cổ Phần Vilaconic.

     VILACONIC xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm, ủng hộ chúng tôi trên quá trình xây dựng và phát triển.

     Trân trọng!

back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: +84 383 512 183
Zalo